HOTLINE : 0906 736 711

CÔNG TY TNHH KAY SPA

CHUYÊN TRANG TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Với tiêu chí mang đến vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng và xây dựng nền tảng chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm thì KAY SPA đến nay đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng và bước đầu đạt được những thành tựu to lớn trong vài năm trở lại đây.

Chỉ sau 2 năm thành lập, KAY SPA đã phát triển hệ thống vững chắc với 28 chi nhánh trải khắp các tỉnh thành Việt Nam và đã vươn xa ra tầm quốc tế, đào tạo bài bản – chuyên nghiệp hơn 300 nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng. Trong năm 2017 này, KAY SPA cam kết sẽ đạt cột mốc 30 chi nhánh, khẳng định thương hiệu tại nước nhà và vươn tầm các nước Đông Nam Á về quy mô và chất lượng dịch vụ. Và tiến xa hơn trong kế hoạch 5 năm, 10 năm sắp tới, KAY SPA mong muốn sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu, đóng vai trò sứ mệnh quy chuẩn, định hình lại ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Với thế mạnh về các dịch vụ làm đẹp như tắm trắng, lăn kim, triệt lông,… KAY SPA tiếp tục trau dồi, học hỏi tiếp cận những công nghệ mới trên thế giới và mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn an toàn thẩm mỹ.

Trong năm 2016, với thành tựu phục vụ hài lòng hơn 3 triệu lượt khách hàng, KAY SPA vinh hạnh được bầu chọn là hệ thống thẩm mỹ viện có dịch vụ tốt nhất Việt Nam. Cho đến nay, KAY SPA vẫn là luôn là một thương hiệu vững chắc trong lòng các phái đẹp.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN 

Nhìn lại quá trình hình thành và phát triển thương hiệu KAY SPA có thể kể đến những cột mốc đáng nhớ sau:

+ Ngày 11/8/2015: thương hiệu KAY SPA chính thức được thành lập.

+ Từ năm 2015 – 2017: hàng loạt các chi nhánh KAY SPA được ra đời và phát triển trên toàn quốc.

+ Ngày 4/5/2017: Khai trương chi nhánh KAY SPA tại Campuchia

+ Ngày 10/9/2017: Khai trương chi nhánh KAY SPA tại Lào

+ Ngày 17/9/2017: đạt mốc chi nhánh KAY SPA thứ 30 tại Bảo Lộc, Lâm Đồng.

New York

THÔNG TIN ĐĂNG KÍ

New York

THÔNG TIN ĐĂNG KÍ

Địa chỉ văn phòng tại TP.HCM: 26-28 Đường số 6,khu nhà ở Z756 Chung cư Hà Đô Centrosa Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
Website: Kayspa.vn